Tình trạng xe

Năm sản xuất

Hãng sản xuất

Loại xe

Giá thành

Năm sản xuất : Loại xe : Hãng sản xuất : Số loại : Suzuki APV 8 chỗ 2013 Màu xe : Bạc Hộp số : số sàn Nguyên liệu : xăng Giá thành : 330.000.000 đồng

Trung tâm muabanxesuzuki.com mới về một chiếc Suzuki APV 2013 linh kiện nhập khẩu được lắp ráp tại nhà máy Suzuki Việt Nam.

Suzuki APV đã qua sử dụng

Suzuki APV đã qua sử dụng

Dòng xe Suzuki APV được trang bị động cơ 1.6L, dàn lạnh trước còn hoạt động tốt, màn hình DVD hệ điều hành android kết hợp Vietmap, 8 chỗ ngồi với 2 ghế trước và 2 hàng ghế sau có thể di chuyển và tháo ráp dễ dàng, thuận tiện cho khách hàng cần một chiếc xe vừa sử dụng cho những chuyến đi du lịch cùng gia đình vừa có thể chuyên chở một số hàng hóa khi cần thiết.

Suzuki APV đã qua sử dụng

Suzuki APV đã qua sử dụng

Với động cơ nhập khẩu được đóng tại Indonesia, dung tích 1.6L khá mạnh mẻ cho việc chuyển chở người cũng như hàng hóa. Dòng xe này hiện nay đã không còn sản xuất ở thị trường Việt Nam cũng như ở TPHCM nhưng lượng khách hàng vẫn còn quan tâm đến dòng xe Suzuki APV này. Vì thế Suzuki APV đã qua sử dụng là một lựa chọn không thể nào tốt hơn dành cho quý khách hàng.

Hãy yên tâm khi chọn dòng xe Suzuki đã qua sử dụng tại muabanxesuzuki.com , chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo chính thức tại Suzuki Việt Nam luôn kiểm định toàn bộ chi tiết xe và đánh giá xe trước khi đến tay khách hàng.

Sau đây là một số hình ảnh chi tiết:

Bookmark and Share

Comments

comments

Comments are closed.