Mua, Bán Xe Suzuki Cũ & Mới, Xe Tải, Xe du lịch 5 chỗ, 7 Chỗ, Đã Qua Sử Dụng.

Trung tâm mua & bán, thu đổi, ký gửi các loại xe ô tô suzuki cũ và mới, hỗ trợ mua xe tải suzuki đã qua sử dụng, có hỗ trợ trả góp.

Đại lý Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao là đại lý cấp 1 đầu tiên và duy nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh tới điểm hiện nay triển khai dịch vụ thu mua xe tải suzuki cũ và thu đổi các loại xe tải xe du lịch suzuki cũ.

Suzuki Carry pro thùng kín màu bạc

Suzuki Carry pro thùng kín màu bạc sản xuất 2013

Xe tải suzuki được đánh giá là loại xe tải nhỏ tốt nhất trên thị trường xe tải hiện nay, số lượng bán ra thị trường hàng tháng lên đến cả trăm xe. Thị trường xe tải suzuki mới được coi là rất sôi động thì nguồn sóng ngầm của thị trường xe tải suzuki cũ ở thành phố Hồ Chí Minh cũng không kém. Đặc biệt là các dòng xe suzuki 550kg thùng kèo mui bạt, suzuki 500kg thùng kín, suzuki 5 tạ, ngoài ra còn có các dòng xe tải Suzuki 750Kg được đóng các loại thùng kín, thùng kèo và thùng có bửng nâng hoặc các loại xe suzuki blindvan cửa lùa, suzuki window van 7 chỗ, suzuki Ertiga, Suzuki Swift, Suzuki Vitara

Xe Suzuki Blind Van cửa lùa 2 bên

Xe Suzuki Blind Van cửa lùa 2 bên

Suzuki Blind Van cũ đời cao

Suzuki Blind Van cũ đời cao

Để có thể tiếp cận mua, bán lại hoặc thu đổi những chiếc xe tải suzuki cũ với chúng tôi, ngoài việc liên lạc qua điện thoại đường dây nóng 090.94.98.669 (Mr Triết) hoặc có thể ghé Showroom Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao làm việc trực tiếp thì khách hàng có thể để lại lời nhắn muốn bán lại xe hoặc mua xe mới qua trung tâm mua bán xe trực tuyến thông qua website muabanxesuzuki.com và nhập đầy đủ thông tin bên dưới.

BẢNG THÔNG TIN XE TẢI SUZUKI CẦN BÁN:

  Tên đơn vị cần bán xe (required)

  Số điện thoại liên lạc:

  Email:

  Loại xe:

  Năm sản xuất:

  Giá bán xe:
  đồng

  Địa điểm xem xe:

  Hình ảnh:
  Ghi chú

  xe tải suzuki đã qua sử dụng

  xe tải suzuki đã qua sử dụng

  suzuki Pro 750kg thùng kèo mui bạt

  suzuki Pro 750kg thùng kèo mui bạt

  Xem xe tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao, địa chỉ: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức.
  Vui lòng liên hệ trước khi đến xem xe: 0909498669 Mr Triết.

  Bookmark and Share