Suzuki Swift 2015 ra mắt phiên bản đặc biệt.

Lái thử xe Suzuki Swift 2015 phiên bản đặc biệt
Suzuki Swift 2015 phiên bản đặc biệt
Suzuki Swift 2015 phiên bản đặc biệt

Từ lúc mới xuất hiện đầu tiên ở thị trường ô tô Việt Nam, chiếc xe Suzuki Swift nhập khẩu đến xe Swift được lắp ráp theo dây chuyền với linh kiện đến 95% được nhập khẩu từ Thái Lan. Xe Swift đã dần có được sự cảm tình và cũng như chiếm được trọn niềm tin của khách hàng khó tính nhất về mẫu mã của xe cũng như sự mạnh mẽ của động cơ 1.4L tiết kiệm nhiên liệu.

Đến ngày hôm nay, Sau nhiều năm Suzuki Swift chính thức xuất hiện ở thị trường ô tô Việt Nam. Phiên bản Suzuki Swift 2015 phiên bản đặc biệt chính thức được ra mắt ở thị trường xe ô tô Việt Nam nhằm tăng thêm sự mới mẽ cũng như là mở rộng thị trường hơn, mang xe Swift đến gần hơn với những khách hàng khó tính.

Swift 2015 phiên bản đặc biệt được thiết kế với những điểm đặc biệt như sau:

  • Xe có hai tông màu: Thân xe màu xanh với mui màu trắng, thân xe màu đỏ mui màu đen, thân xe màu cam mui màu đen. thân xe màu trắng mui màu đen.
  • Lô gô S màu vàng phía trước, VVT màu vàng bên hông xe, lô gô màu vàng phía sau bao gồm: S , SWIFT, SUZUKI, và chữ “special” màu vàng ở phía sau xe.

Một số hình ảnh chi tiết về xe Swift 2015 phiên bản đặc biệt:

Từ ngày hôm nay, quý khách hàng có thể xem xe và đặc hàng tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao của chúng tôi tại địa chỉ: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức hoặc đường dây nóng 0909498669 Mr Triết để được tư vấn và hỗ trợ một cách chuyên nghiệp nhất.

Về giá cả của Suzuki Swift 2015 với phiên bản đặc biệt: cộng thêm 6.000.000(sáu triệu đồng) so với phiên bản chuẩn.

Bookmark and Share

Comments

comments