Mua, Bán Xe Suzuki Cũ & Mới, Xe Tải, Xe du lịch 5 chỗ, 7 Chỗ, Đã Qua Sử Dụng.

Trung tâm mua & bán, thu đổi, ký gửi các loại xe ô tô suzuki cũ và mới, hỗ trợ mua xe tải suzuki đã qua sử dụng, có hỗ trợ trả góp.

Posted by triet-master On September - 30 - 2017

Đại lý mua bán xe tải suzuki cũ uy tín tại Tp HCM, là cửa hàng hoạt động dựa trên nhu cầu của khách hàng cần tìm kiếm cho mình một chiếc xe tải suzuki đã qua sử dụng có trải qua sự kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng động cơ, đồng sơn, nội thất, ngoại thất của xe thông qua đội ngủ kỹ thuật viên chuyên nghiệp của Đại lý suzuki chính hãng được đào tạo bởi nhà máy Suzuki Việt Nam.

Hiện tại công ty mới nhập về kho một vài chiếc xe tải suzuki cũ phù hợp với khách hàng đang có nhu cầu mua một chiếc xe tải dùng để kinh doanh với giá xe phù hợp với hầu bao của mình.

Xe tải suzuki Carry Pro , đời 2013

Xe tải suzuki Carry Pro , đời 2013, Xe đồng sơn còn nguyên zin.

xe tai suzuki 750kg

Xe tải suzuki 750kg, thùng kín, tôn sơn theo mẫu.

Quý hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tại : 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, hoặc có thể liên hệ qua số điện thoại (090.9498.669) Gặp Triết. Vì lượng xe suzuki cũ tại muabanxesuzuki.com được giao dịch mua bán thường xuyên nên có thể chiếc xe quy khách hàng đang muốn mua có thể đã bán cho người khác nên Quý khách hàng thông cảm liên hệ trước khi đến xem xe. Thanks!

Bookmark and Share

Comments

comments

Comments are closed.