Mua, Bán Xe Suzuki Cũ & Mới, Xe Tải, Xe du lịch 5 chỗ, 7 Chỗ, Đã Qua Sử Dụng.

Trung tâm mua & bán, thu đổi, ký gửi các loại xe ô tô suzuki cũ và mới, hỗ trợ mua xe tải suzuki đã qua sử dụng, có hỗ trợ trả góp.

Posted by triet-master On August - 1 - 2016

Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đại lý Suzuki chính thức của Suzuki Việt Nam, được đầu tư cơ sở vật chất mang tầm quốc tế, có quy mô hoạt động chuyên nghiệp nhất và luôn là đại lý dẫn đầu về doanh số bán hàng trên toàn quốc.

Suzuki Blind Van cũ đời cao

Suzuki Blind Van cũ đời cao

Một trong những sản phẩm thế mạnh của Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao đó là các dòng sản phẩm xe tải nhẹ như: Suzuki 500kg, Suzuki 550Kg, Suzuki 600kg, Suzuki 750kg, Suzuki Blind Van… Các dòng xe tải suzuki còn được biến thể thành các loại xe tải thùng kín, xe thùng kèo mui bạt và thùng ben từ xưởng đóng thùng của công ty. Ngoài ra còn có các các dòng xe du lịch từ 5 chỗ đến 7 chỗ ngồi…

Suzuki Carry pro thùng kín màu bạc

Suzuki Carry pro thùng kín màu bạc sản xuất 2013

Từ những dòng xe tải suzuki 750kgxe tải suzuki 550kg được cho là dòng xe tải nhỏ được người tiêu dùng bình chọn có độ bền cao và có giá trị sang nhượng rất hấp dẫn tại thị trường TP.HCM cũng như trên toàn quốc. Cho nên trung tâm mua bán xe suzuki cũ được thành lập từ những ý tưởng kết nối những người cần mua xe tải suzuki đã qua sử dụng với bên cần bán lại xe tải suzuki cũ để đổi một chiếc xe tải suzuki mới. Và Trung tâm mua bán xe suzuki đã qua sử dụng là cầu nối để mang hai bên lại với nhau, ngoài việc thu mua lại các xe suzuki cũ, còn có thể giới thiệu tư vấn để khách hàng mua xe tải suzuki mới từ đại lý.

Xe Suzuki Blind Van cửa lùa 2 bên

Xe Suzuki Blind Van cửa lùa 2 bên

Việc thu mua lại xe tải suzuki đã qua sử dụng từ khách hàng thông việc giám định kiểm tra xe từ nhân viên của công ty, sau đó tiến hành định giá xe, nếu thõa thuận được giá xe thì bên bán xe sẽ xuất hóa đơn xe(pháp nhân là công ty) và công chứng ủy quyền cho bên mua nếu là cá nhân đứng tên xe. Bên bán xe sẽ nhận đủ 100% giá trị xe sau khi hai bên tiến hành giao nhận xe.

suzuki 550Kg đã qua sử dụng

suzuki 550Kg đã qua sử dụng

Quý khách khi đến với muabanxesuzuki.com sẽ được mua một chiếc xe tải suzuki cũ từ chính hãng, được kiểm tra và cảm kết xe không có tình trạng cấn đụng nghiêm trọng gì khi khách hàng trước đã sử dụng xe. Ngoài ra quý khách còn được kiểm tra xe , sữa chửa, thay thế phụ tùng chính hãng từ dịch vụ sữa chữa chuyên nghiệp của dịch vụ sữa chữa Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao. Nếu hai bên thương lượng được giá xe thì việc giao nhận xe hoàn tất khi bên bán nhận đủ 100% giá thị xe.

xe tải suzuki đã qua sử dụng

xe tải suzuki đã qua sử dụng

Trung tâm muabanxesuzuki.com cam kết mua xe tải suzuki cũ từ khách hàng một cách chuyên nghiệp, thanh toán nhanh chóng và mang đến cho quý khách một chiếc xe tải suzuki cũ chất lượng được đảm bảo, uy tín và giá cả cạnh tranh nhất tại TP.HCM.

Xem xe tại Suzuki Sài Gòn Ngôi Sao, địa chỉ: 510 Quốc lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Q, Thủ Đức.
Vui lòng liên hệ trước khi đến xem xe: 0909498669 Mr Triết.

 

Bookmark and Share

Comments

comments

Comments are closed.